Sun. Jun 4th, 2023

จบไม่สวย ไม่ขอร่วมงานกันอีก!
6 คู่ดาราปิดฉากรักสะเทือนทั้งประเทศ แม้แต่หน้ายังมองไม่ติด

ยามรักกันน้ำต้มผักยังว่าหวาน แต่พอเลิกกันไปก็มีหลายคู่ที่มองหน้ากันแทบไม่ติด แถมยังออกมาใส่กันอย่างไม่มีใครยอมใคร

วงการบันเทิงบ้านเรา ในอดีตมีดาราคนดังหลายต่อหลายคู่ที่สิ้นสุดทางรัก จบกันไม่สวยงาม

จนกลายเป็นข่าวดังยาวๆ อยู่หลายเคส แต่ที่ปังว่าข่าวการเลิกรากัน กลายเป็นเรื่องที่มีการออกมาพูดถึงอีกฝ่ายจนเกิดเป็นมหากาพยให้ติดตามกัน

ส่วนจะมีคู่ไหนที่เลิกกันแล้วมีเรื่องเกิดกระแสออกมาให้ตามนั้นในอดีต ย้อนเวลาไปรำลึกช่วงเวลาทีเราเฝ้าติดตามข่าวกันได้เลยจ้า

สำหรับครอบครัวของหนุ่มปีเตอร์ และสาวพลอย กับประเด็นสำหรับสถาบันครอบครัวจนต้องหย่า แต่ตอนนี้ก็ยังมีการไปมาหาสู่ ช่วยกันเลี้ยงลูก ทำหน้าที่พ่อแม่กันอย่างเต็มที่นะจ๊ะ

กอล์ฟ ขวัญ ตอนรักกันก็หวานเว่อร์เบอร์ใหญ่ แต่เมื่อสิ้นสุดทางรักปุ๊บ ออกมาพูดถึงอีกฝ่ายเหมือนกับไม่เคยรักกันซะอย่างงั้น

สำหรับกอล์ฟ ขวัญ กับการกลับมาคบกันรอบสองที่ครั้งนี้คงจูนกันไม่ติดแล้ว แต่ละคนลบรูปคู่หมด ไหนจะสาดจนคนนอกฟังยังอึ้ง

หล่อขั้นเทพโดม ปกรณ์ ลัม และสาวกัสจัง อดีคคนเคยรัก ที่หลังจากเซย์กู๊ดบายกัน ต่างฝ่ายต่างออกมาพูดมีทั้งคลิปเสียง จนเกิดเป็นเรื่องความ เรื่องราวใหญ่โตแค่ไหนต้องลองหาข่าวอ่านกัน บอกเลยว่ามองหน้ากันติดยาก

โตโน่-แตงโม ตอนรักกันก็มีกระแสแรงมากๆ สำหรับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ แต่ทั้งคู่ก็โนสนโนแคร์ประกาศแต่งงานฟ้าแล๊ปแต่คนไม่ใช่ยังไงก็ไม่ใช่ เพียงแค่ 2 ปีผ่านไปก็ต้องคอนเวิร์สทางใครทางมัน

พิชญ์ กาไชย และโฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร แต่พอคบกันมานานถึง 6 ปีก็ต้องโบกมือบ๊ายบายกันไป ส่วนสาเหตุพอไปถามสาวโฟร์ในตอนนั้นก็ได้รับคำตอบว่าไม่ขอพูดถึงสาเหตุแต่เวลาผ่านไปนานเกือบ5ปี

โฟร์ออกมาเปิดใจผ่านรายการดังว่าที่เลิกในตอนนั้นเพราะฝ่ายชายมีหญิงอื่น ทำให้ชาวโซเชียลไปว่าน่าจะหมายถึงหนุ่มพิชญ์ก่อนจะกลายเป็นศึกดราม่าแฮชแท็กดัง

เรียกว่าเป็นข่าวเลิกกันของคู่รักดาราที่สะเทือนวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของ พีช พชร กับ แพทริเซีย


ที่ก่อนหน้ามีประเด็นออกมาว่า ทั้งคู่เลิกกันเพราะฝ่ายหญิงมีชายอื่นและมีมือสาม ซึ่งว่ากันว่าก็คือ โน้ต วิเศษ นั่นเอง

ด้าน แพทริเซีย ก็ยืนยันคำเดิมว่าตนเองไม่ได้คบซ้อนแน่นอน มันดูเร็วที่มูฟออน แต่ว่าได้ใช้เวลากับความเสียใจมาแล้ว รูปทั้งหมดที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปไปเที่ยว รูปกินข้าว รูปรถ คือมันเกิดขึ้นหลังจากที่เลิกกับพีช 100%

ตนเองเพิ่งรู้จักโน้ตได้เมื่อ 2 เดือน ไปไหนมาไหนด้วยกันก็คือหลังจากกลับมาจากต่างประเทศ ไม่ได้คบโน้ตเพราะรวย ส่วนเรื่องแฮกไอจีไม่รู้จริงๆ นอกจากนี้ยังมีอีกมากมายหลายคู่เช่น แอฟสงกรานต์ เจนี่-เอ๋ อศวเหม เป็นต้น

By THAT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *